Manocanh khung sắt uốn có ưu điểm

Manocanh khung sắt  uốn có ưu điểm là giá rẻ nhất trong các loại manocanh trên thị trường và Form dáng cũng rất đẹp. Hiện được sử dụng khá nhiều vì có nhiều màu sắc, nhẹ nhàng dễ thay đồ và di chuyển, độ bền trên 3 năm.

manocanh bọc nhung cao hơn Manocanh sắt. Loại này các bạn hay mua vì nhìn sang trọng hơn. Độ bền cũng trên 3 - 4 năm nhưng có 1 khuyết điểm nhiều người phản ánh là dáng hơi mập, ngực không tròn làm cho nhiều chiếc đầm mi nhon không mặc vừa và thiếu hấp dẫn.

Manocanh nhựa do Manocanh Tiên Phát làm có giá từ 1 triệu có thể mặc được cả áo quần, váy đầm. Trưng bày sẽ đẹp hơn, số đo chuẩn nhưng dáng hơi thô. Tuy nhiên sản phẩm sẽ không bền do làm bằng nhựa giòn dễ vỡ và khi thay đồ hay di chuyển sẽ khá vất vả.

Sản phẩm bạn đang bán phù hợp với loại Manocanh nào ?

Nếu chuyên váy đầm, áo thì bạn nên chọn loại manocanh bán thân để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn bán quần tây, quần jean thì nên chọn loại Manocanh nguyên người chắc chắn sẽ đẹp hơn nhiều.

Hãy tìm một nhà cung cấp uy tín và có bảo hành

Trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu manocanh cho các shop thời trang do vậy bạn phải tìm đến một nhà cung cấp uy tín để bạn mua được manocanh tốt như vây các trang phuc bạn bày bán sẽ được thể một cách đẹp nhất.

Bạn đặc biệt lưu ý về chế độ bảo hành thế nào để bạn yên tâm là khi hàng hóa bị hư hỏng do các yếu tố khách quan thì họ phải sẵn sàng đổi sửa cho bạn, bạn không phải mất thời gian, thậm chí mất tiền mua cái khác.

Bạn không cần phải lo lắng gì khi mua Manocanh Tiên Phát. Tại đây, không chỉ là số lượng manocanh phong phú, đa dạng mà chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm. Manocanh  tiên phát  thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Luôn có những mẫu manocanh nhìn cực kỳ hấp dẫn.

Hổ trợ trực tuyến

[24h/24] Mr Quốc

[24h/24] Mr Quốc - 0986663446

( Zalo 24/24- Capu Fashion ) ----  Ms Mi

( Zalo 24/24- Capu Fashion ) ---- Ms Mi - 09 68 69 16 69

Manocanh thanh lý

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 33
  • Hôm nay 566
  • Hôm qua 282
  • Trong tuần 2,265
  • Trong tháng 4,689
  • Tổng cộng 118,133

manocanhtienphat@gmail.com

Top

   (0)